சக்கரைக்ககட்டி - மருதாணி
படம்: சக்கரைக்ககட்டி
பாட்டு: மருதாணி
இசை: ஆர் ரஹ்மான்
பாடகர்: மதுஷ்ரீ
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடீ தீப்பாழி
கங்கை என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று கங்கை'யை காட்டும்
வாழும் பயிற்க்கு தண்ணீர் வென்றும்
காதல் கதைக்கும் கண்ணீர் வென்றும்
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடீ தீப்பாழி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான், நில்லியான பாடல் தான்
அதில் ஊசை எந்நாளும் ஓயாது
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அவன் இதய வீட்டில் வாழும்
அவள் தேகம் ?எங்கும்? போகும்
என்னை அவன் அருந்திட மாட்டான்
சொட்டு நேரம், சொட்து ?சூரம்?
காதலி கை நீகம் எல்லாம்
போகிஸம் போல் அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற ஜாதி
உன்ணரவில்லை என்னோரு பாதி
மருதாணி விழியில் என்
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடீ தீப்பாழி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான், நில்லியான பாடல் தான்
அதில் ஊசை எந்நாளும் ஓயாது
அவள் அவன் காதல் நெஞ்சில் கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவள் நெஞ்சம் தாய்ப்பால் போலே, எந்நாளும் பரிசுததம்
ஆத்திரம், நேத்திரம் ?மூட?, பாலாயும் கள்-ளாய் அவள் பாக்கிறாள்
அகமோதம் அவஸரகொலம்
அவளுக்கு இது காட்டிடும் காலம்
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடீ தீப்பாழி
கங்கை என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று கங்கை'யை காட்டும்
வாழும் பயிற்க்கு தண்ணீர் வென்றும்
காதல் கதைக்கும் கண்ணீர் வென்றும்
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடீ தீப்பாழி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான், நில்லியான பாடல் தான்
அதில் ஊசை எந்நாளும் ஓயாது
மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
eh..it was bush..
http://news.bbc.co.uk/1/hi/world/europe/7555858.stm
bush said:
"Russia has invaded a sovereign neighbouring state and threatens a democratic government elected by its people," he said.
"Such an action is unacceptable in the 21st Century."
haha,,, bush u fucking idiot...chose your words carefully...
today the metro quoted Gordon Brown saying something like.. russia shouldnt be invading a soverign country for which the people democratically elected the leader,
he added the democratically elected to cover his ass on afghanistan and iraq...
how do they get away with this shit?
and what was georgia expecting to happen when it took the forces supported the russians?
international help? hehe...
UK and the USA are done with,
Europe doesnt do war anymore..
unknown artists wants fame by dissing MIA
this is the shiznitz...
Beijing Air Safe for atheletes....
err..they are pumped full of drugs anyway so who gives a damn abt air quality...
Sakkarakatti - Marudhani Lyrics
Song: Marudhani
Music: AR Rahman
Singer: Madhushree
Marudhani
Marudhani
Marudhani
Marudhani viliyil yaen
adi Podi theepaali
mangai enru kanalai kaatum
kathal kanaal enru gangai'yai kaatum
vaalum payirku thaneer vendrum
kathal kathaikum kaneer vendrum
Marudhani viliyil yaen
adi Podi theepaali
agayam mann meethu saayathu
nijamana kaathal thaan, nillyana padal thaan
athil oosai ennalum Oyathu
Marudhani
Marudhani
Marudhani viliyil yaen
avan ithaya veetil vaalum
aval thegam ?engum? pogum
ennai avan arunthida maatan
sottu naeram, sottu ?sooram?
kathali kai nigam ellam
pOkisham pol avan semippan
oruthikaga vaalgira jaathi
unnaravillai ennoru paathi
Marudhani viliyil yaen
Marudhani viliyil yaen
adi Podi theepaali
agayam mann meethu saayathu
nijamana kaathal thaan, nillyana padal thaan
athil oosai ennalum Oyathu
aval avan kathal nenjil kandalay siru kuttram
aval nenjam thaipaal poley, en-naalum pari-suttham
aathiram, naethiram ?mooda?, paalayum kallai aval paakiral
agamOtham avasarakolam
avaluku ithu kaatidum kaalam
Marudhani
Marudhani
Marudhani viliyil yaen
adi Podi theepaali
Gangai enru kaanalai kaatum
kathal kanaal enru gangai'yai kaatum
vaalum payirku thaneer vendrum
kathal kathaikum kaneer vendrum
Marudhani viliyil yaen
adi Podi theepaali
agayam mann meethu saayathu
nijamana kaathal thaan, nillyana padal thaan
athil oosai ennalum Oyathu
Marudhani
Marudhani viliyil yaen
Marudhani
Marudhani
Marudhani
Marudhani viliyil yaen